Thứ Ba, 21 tháng 11, 2017

Letterhead là gì? Tầm quan trọng của letterhead đối với doanh nghiệp

Letterhead (giấy tiêu đề) là một sản phẩm quan trọng ngày càng không thể thiếu ở mỗi doanh nghiệp. Vậy letterhead là gì? tầm quan trọng của letterhead đối với mỗi doanh nghiệp là gì? mà nó lại cần thiết cho các doanh nghiệp. Các bạn cùng thegioiinphoto.com tìm hiểu nhé.

[Letterhead] - Giấy tiêu đề là gì?

Letterhead là gì?

Letterhead là một tờ giấy được in các thông tin cơ bản của một doanh nghiệp như tên, logo, địa chỉ, email, số điện thoại,... được sử dụng để viết thư mời, đơn báo giá, thư chào hàng, hợp đồng,...

Chính vì letterhead được sử dụng trong những trường hợp rất có ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nên ngày được các doanh nghiệp quan tâm, in letterhead phải riêng biệt, chất lượng tốt.

Công dụng của letterhead là gì?

In letterhead giá rẻ Hà Nội

Letter head thực ra là một loại văn phòng phẩm được sử dụng để truyền tải thông tin nội bộ giữa các phòng ban, giữa doanh nghiệp với khách hàng và đối tác (được dùng để in ấn hợp đồng giao dịch, thư mời, báo giá, chào hàng,... ).

Tầm quan trọng của letterhead với doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp sẽ in các thông tin cần thiết trên các mẫu letterhead a4 in sẵn, mặc dù letterhead không phải một ấn phẩm quảng cáo nhưng nó lại có hiệu quả marketing cao.

Bởi một mẫu letterhead đẹp và chuyên nghiệp sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp, nghiêm túc, tạo thiện cảm, giúp tăng sự tin cậy cho khách hàng, đối tác giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp, từ đó dễ dàng đàm phán thành công hơn. Bạn có thể xem một số mẫu letterhead đẹp tại đây.


Hình ảnh letterhead

Một mẫu letter head hoàn hảo đồng bộ với phong bao thư, card visit sẽ thể hiện được sự quan tâm và tôn trọng của doanh nghiệp với bạn hàng, giúp hình ảnh doanh nghiệp càng tăng cao, thể hiện được sự chuyên nghiệp, từ đó giá trị thương hiệu cũng được nâng cao.

Qua đây ta có thể thấy, tầm quan trọng của letterhead là gì? Chỉ cần thông qua một tờ mẫu giấy tiêu đề và nội dung văn bản sâu sắc có thể mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu cao thế nào. Letterhead company đã không chỉ còn là một tờ giấy thông thường mà đã trở thành sản phẩm chứa đựng nhiều ý nghĩa lớn với doanh nghiệp.

Letter head (giấy tiêu đề) đã trở thành công cụ marketing được nhiều doanh nghiệp chú trọng bởi chi phí bỏ ra rất thấp nhưng lại có hiệu quả cao.

Các bạn đang muốn in letterhead, hãy đến với Thế giới In để được tư vấn thiết kế và in letterhead giá rẻ tại Hà Nội, mang nét riêng biệt và truyền tải thông điệp của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng, đối tác. Click vào link https://inphotocopy.com/in-letterhead.html để xem chi tiết.

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 0466 635 333
Email: insinhvienbk@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét