In bản vẽ từ A4 -A0 đen trắng, In bản vẽ khổ lớn trên máy in Laser

Thứ Hai, 17 tháng 4, 2017

In bản vẽ từ A4 -A0 đen trắng, In bản vẽ khổ lớn trên máy in Laser


In bản vẽ A4-A0 đen trắng trên máy laser !

Bạn đang băn khoăn không biết nên In bản vẽ A4-A0 đen trắng trên máy laser có đẹp không. Đáp ứng được chất lượng và số lượng, bản in của bạn không. Có thể phóng to, thu nhỏ tất cả các khổ giấy A4 - A0 được hay không .


Bạn dừng lo tất cả đều có thể làm được, khi bạn đến với chúng tôi công ty thế giới in ấn. Với một số máy hiện đại như Lanier LW 5100 sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

In Bản vẽ A4-A0, bảng giá dịch vụ photocopy

Dịch vụ In bản vẽ A4-A0 đen trắng được thực hiện trên máy in khổ lớn. Thực tế nếu quý khách có bản cứng thi chúng tôi sẽ thực photocopy luôn. Bản chất photo và in đều được thực hiện trên máy photocopy khổ lớn vì thế giá thành in và photocopy là như nhau

In Bản vẽ A4-A0 đen trắng, trên máy Laser có đẹp không !

Chúng tôi có thể in tất cả các bản vẽ trên mọi kích thước khác nhau, trên các chương trình khác nhau. Từ các phần mềm thiết kế kỹ thuật như AutoCad, SolidWork, hay các bản vẽ công trình. xây dựng, thậm chí các bản thiết kế điện trên OrCad hoặc DXP.

Các bộ hồ sơ thiết kế thường có nhu cầu nhân bản (copy). Chúng tôi sẽ in nhân bản ngay trên cùng máy in các bộ sau cho các bạn với giá copy và chất lượng 100% như bản gốc.

Một số bản mẫu in khổ lớn
Hãy đến với công ty chúng tôi. Tại số 87 trần đai nghĩa, Quận hai bà trưng hà nội. Rất mong được gắp quý khách tại công ty !

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét