Thứ Bảy, 14 tháng 1, 2017

Phương pháp đóng gáy xoắn lò xo nhựa, sắt

Sau đây là những phương pháp đóng gáy xoắn lò xo nhựa, sắt để mọi người có những lựa chọn tốt nhất cho việc đóng gáy cho cuốn sách của mình

Xem thêm:


 Phương pháp đóng gáy xoắn lò xo.

Gáy xoắn lò xo nhựa là gáy được sản xuất bằn nhựa dẻo, gồm có phần gáy bao trọn độ dày quyển sách và các răng nhựa cách nhau một khoảng, dẻo và cong. Sau khi máy đóng gáy xoắn đục lỗ trên lề trái của tờ giấy thì ta xỏ các răng hay nan gáy vào quyển sách. Các nan sau khi được xỏ qua các lỗ đã được máy đóng gáy xoắn đục sẽ giữ cố định các trang giấy thành quyển sách.

Gáy xoắn lò xo sắt có tính thẩm mỹ cao hơn gáy nhựa, độ bền cao hơn. Nếu đóng lò xo nhựa thì để được khoảng 5 năm nhựa bị "lão hóa" thì lò xo sắt sẽ không bao giờ bị hỏng. Người ta hay gọi là lò xo sắt nhưng thực chất đây là lò xo kẽm. Lý do là vì chất liệu làm lò xo là kẽm, kẽm cho độ dẻo hợp lý và có thể uấn cong để khuân ép thành gáy.

Phương pháp đóng gáy lò xo 

Cả hai phương pháp đóng gáy này đều phù hợp với những yêu cầu đóng tài liệu văn phòng, tài liệu hội thảo yêu cầu lịch sự, sang trọng, dễ dở, và bền.

Ngoài dịch vụ đóng gáy xoắn lò xo nhựa, sắt ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ liên quan của ngành nghề photocopy và cuối cùng sau khi in ra rồi thì phải thành phẩm, hoàn thiện sản phẩm là gia công sau in đóng sách khách hàng quan tâm có thể click vào link để xem chi tiết


Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 0466 635 333
Website: inphotocopy.com
Email: insinhvienbk@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét