Danh thiếp là gì? Mẫu danh thiếp đẹp nhất

Thứ Hai, 13 tháng 11, 2017

Danh thiếp là gì? Mẫu danh thiếp đẹp nhất

Danh thiếp trong giao tiếp hiện đại đã trở thành vật bất li thân nhưng có điều không phải ai cũng biết danh thiếp là gì? Một danh thiếp đẹp có tác dụng quan trọng như thế nào với đối tác. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu danh thiếp là gì? Và một số mẫu danh thiếp đẹp mắt.

Danh thiếp là gì?

Danh thiếp là gì? Danh thiếp là một loại thiếp nhỏ có hình chữ nhật có ghi họ tên và kèm theo một số thông tin về nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ làm việc, số điện thoại,... Đây cũng là một cách mà cá nhân, tổ chức, công ty dùng để trao đổi thông tin rất phổ biến hiện nay.

Danh thiếp là gì?

Danh thiếp là gì?

Danh thiếp giúp truyền tải thông tin ngắn gọn, xúc tích nhất của một cá nhân, một tập thể, một công ty khi gặp gỡ khách hàng, đối tác,... Nó cũng là cách truyền tải hình ảnh của chủ danh thiếp đó, một mẫu danh thiếp đẹp, sang trọng thì người sở hữu cũng sẽ được đánh giá cao hơn bởi người được nhận tờ danh thiếp đó. Chính vì vậy mà danh thiếp không chỉ cần thiết cho doanh nghiệp mà còn cần thiết cho cá nhân.


Một số mẫu danh thiếp đẹp sang trọng thu hút người nhìn

Mẫu danh thiếp đẹp thiết kế đơn giản

Mẫu danh thiếp đẹp thiết kế đơn giản

Mẫu danh thiếp đẹp

Mẫu danh thiếp đẹp 

Mẫu danh thiếp ấn tượng

Mẫu danh thiếp độc đáo

Danh thiếp đẹp sắc nét

Danh thiếp đẹp sắc nét

Tác dụng của danh thiếp là gì? Danh thiếp đã trở thành vật không thể thiếu và có vai trò rất quan trọng, các đơn vị công nghệ nắm bắt được nhu cầu lớn về danh thiếp nên công nghệ in danh thiếp rất được quan tâm và đầu tư, các công ty cung cấp dịch vụ in danh thiếp, in card visit đã không ngừng cập nhập công nghệ in ấn hiện đại đáp ứng nhu cầu của khách hàng in với số lượng khác nhau trên công nghệ offset hoặc nếu bạn cần gấp có thể sử dụng công nghệ scan để lấy ngay mà vẫn rất rõ nét.

Thegioiinphoto.com là đơn vị cung cấp dịch vụ in danh thiếp đảm bảo cả về chất lượng lẫn giá cả, là địa chỉ cung cấp các dịch vụ in ấn và photocopy được khách hàng đánh giá cao. Nếu bạn đang muốn in danh thiếp đẹp thì hãy liên hệ cho In Thiên Hằng để được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể, cũng như được tư vấn mẫu thiết kế danh thiếp đẹp và độc đáo, sang trọng mà vẫn đảm bảo các thông tin cần thiết.
Ngoài in danh thiếp thì Thế giới in còn in catalogue, in menu, in decan,... các bạn hãy đến Thế giới In ấn và Photocopy để trải nghiệm những dịch vụ in ấn và photocopy tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét