Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

Đóng sách keo nhiệt

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng sách keo nhiệt với giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất, mang lại cho bạn những quyển sách đẹp, bắt mắt nhất. Tại 87 Trần Đại Nghĩa - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Một sản phẩm tài liệu, một sách đẹp là một sản phẩm chuyên nghiệp, bắt mắt, để lại ấn tượng tốt trong tâm trí người đọc. Nếu vậy phương pháp đóng sách keo nhiệt, dán gáy sách bằng máy keo nhiệt đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng với yêu cầu bền, đẹp, chuyên nghiệp, giá thành hợp lý.

Bảng giá đóng sách keo nhiệt tại Hà Nội

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng sách keo nhiệt giá rẻ tại Hà Nội, sau đây là bảng giá đóng sách keo nhiệt khách hàng có thể tham khảo:

Bảng giá đóng sách keo nhiệt giá rẻ

Chú ý:
  • Bảng giá trên là bảng giá đóng sách keo nhiệt giá rẻ, giá rẻ nhất chỉ 2000đ/ quyển áp dụng cho quyển dán keo nhiệt A4 với số lượng lớn 100 quyển trở lên.
  • Mức giá này đã bao gồm việc cắt xén nhưng chưa bao gồm bìa ngoài
  • Khách hàng đóng sách keo nhiệt với số lượng càng nhiều sẽ có giá càng rẻ


Phương pháp gia công sau in đóng sách keo nhiệt thể hiện ra được ở sản phẩm tri thức của mình sự chuyên nghiệp, sự chăm chút vào sản phẩm. Đây là phương pháp gia công cực kỳ phổ biến vì nó đẹp và lịch sự lại có giá thành rẻ. Sự phổ thông của đóng sách keo nhiệt gần như được tất cả các công ty xuất bản lớn áp dụng cho sản phẩm của mình.

Đóng sách keo nhiệt tại Hà Nội

Phương pháp gia công đóng sách keo nhiệt như sau:

Bìa in có khổ rộng hơn nội dung, bo từ trước ra sau và cả phần gáy. Máy keo nhiệt nung keo ở nhiệt độ 150 độ C, sau đó nội dung được máy keo bào gáy tạo mặt lồi lõm để bám keo tốt hơn. Sau đó nội dung được máy keo phết keo lên và dán vào bìa. Tất cả được thực hiện trên máy keo nhiệt nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Sách keo nhiệt bền tuyệt đối, không bong tróc, không bung gáy.

Đó là một phần của gáy sách, các bạn có thể thấy có một lớp keo nhiệt dày cố định nội dung và bìa vào nhau. Đó là chất liệu nhựa nên nó không bị oxi hóa. Để có thể đóng sách keo nhiệt được thì nội dung cần đóng cũng cần có nội dung chuẩn, nên chúng tôi cung cấp dịch vụ dich vu photo giúp khách hàng có thể vừa photocopy vừa đóng keo nhiệt có những sản phẩm chất lượng nhất.

Ngoài ra, còn rất nhiều các kiểu gia công sau in đóng sách khác mà khách hàng có thể tìm hiểu tại đây!

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng sách keo nhiệt tới khách với giá rẻ và chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, chúng tôi mong rằng các dịch vụ chúng tôi cung cấp có thể làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất.

Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với bạn!

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 0466 635 333
Email: insinhvienbk@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét