Thứ Sáu, 7 tháng 4, 2017

photocopy một mặt và hai mặt. photo giá rẻ bách khoa

Chúng ta thường nói tới in ấn – photocopy một mặt và in ấn – photocopy hai mặt nhưng đó là thuật ngữ mà những người khá hiểu hay hay phải in ấn photocopy tài liệu mới hiểu. Đối với không ít người thì đó là khái niệm hoàn toàn mới. Đầu tiên chúng ta phải biết rằng một tờ giấy bình thường để in ấn photocopy trong công việc văn phòng có hai mặt giống nhau.
In – photocopy một mặt đơn giản là ta thực hiện thao tác in photocopy lên một mặt giấy một mặt còn lại ta để trống. In – photocopy hai mặt thì ta tận dụng nốt mặt còn lại của tờ giấy để in ấn photocopy.

Như vậy nếu ta in ấn một mặt thì ta sẽ bỏ trống mặt còn lại, thật là lãng phí phải không. In ấn photocopy hai mặt sẽ tận dụng triệt để tờ giấy mà không có không gian bỏ trống. Như vậy khách hàng cũng như đơn vị in ấn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí vật tư. Thông thường khi in ấn photocopy hai mặt giá thành cho tổng đơn hàng sẽ giảm xuống khoảng 20%, có những trường hợp còn giảm sâu đến 60% nếu giá trị giấy cao như những loại giấy cao cấp nhập khẩu. Khi đến với in ấn photocopy Thanh Hằng bạn sẽ được tư vấn sao cho tiết kiệm nhất. Chúc bạn thành công

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét