Thứ Bảy, 14 tháng 1, 2017

Giá in màu a4 là bao nhiêu nhỉ mọi người ơi?

Giá in màu a4 là bao nhiêu nhỉ mọi người ơi?
Đó là câu hỏi mà vô số người hỏi trên mạng. Ok vậy mình sẽ đăng tải bảng giá in màu a4 công ty mình nhé, và các bạn không phải hỏi ở đâu nữa. Và lúc này chúng ta sẽ.............Ô..ô.........ô..............ô ...................!

BẢNG GIÁ IN MÀU A4 ĐÂY RỒI!!!


bang-gia-in-mau-in-nhanh-gia-re-photocopy-ha-noi
bang-gia-in-mau-in-nhanh-gia-re-photocopy-ha-noi


Các bạn nhìn thấy gì trên bảng giá in màu đó ạ. Đó là 700đ/lượt in, quá rẻ đúng không ạ. Ở những cửa hàng photocopy thường in với giá rất cao là 3.000đ/trang in. Trời ơi giá cắt cổ mà các bạn vẫn in, thập chí in nhiều luôn đằng khác.

Nhưng từ hôm nay các bạn không phải lo bị chém nữa nhé, cứ bảng giá in màu A4 này mà phang thôi. Lấy hơn sao được, gọi điện lên Bác Đinh La Thăng luôn, nhân tiện bạn nào biết số Bác Đinh La Thăng commet bên dưới giúp mình nhé

NÓI VỀ BẢNG GIÁ VÀ CHẤT LƯỢNG IN MÀU A4


Không liên quan nhưng giá rẻ và chất lượng phải đi với nhau. Có một trong hai cái đều không được, chẳng ai sử dụng một sản phẩm giá ré mà không được việc, cũng chẳng ai thừa tiền đi mua một cái quá đắt bị thổi phồng giá trị cả.

Vì thế điểm cân bằng là 700đ/lượt, nếu sau mà hãng ra những dòng máy mới và mực rẻ thì sẽ giảm giá mà vẫn đảm bảo chất lượng. Còn hiện giờ với giá này thì quá là hợp lý cho các bạn có nhu cầu in lớn

In màu chúng tôi lấy giá các bạn rẻ nhưng chúng tôi sử dụng máy in konica để in chứ không phải mấy con máy in phun bé xíu à. Chất lượng đẹp khỏi chê luôn, các bạn khi nào cần in màu cứ nhớ tới mình nhé. Mà tốt hơn là lưu luôn số vào khi nào cần thì gọi luôn cho tiện:

Công ty TNHH Thế giới in ấn và Photocopy

Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – Bách Khoa – Hà Nội

ĐT: 0938 152 888 - 0906286007 - Mr Tú

Email: Insinhvienbk@gmail.comKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét