Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

In màu giá rẻ

Chúng tôi nhận in màu giá rẻ nhất tại Hà Nội, công ty Thế gới in nhận in màu giá rẻ với tất cả các khổ giấy. Địa chỉ tại 87 Trần Đại Nghĩa - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

In màu ngày nay càng trở nên phổ biến, và ngày càng được sử dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Nhưng không phải ai cũng biết in màu là gì? và in màu trên loại máy in nào tốt cũng như làm thế nào để tìm được một chỗ in màu giá rẻ. Thế giới in photo sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề trên.


Địa chỉ in màu giá rẻ

In màu là gì?

In màu là in ấn nhiều màu sắc (đơn sắc) chồng lên nhau để tái tạo lại màu sắc trong file in (file trên máy tính). Do vậy tái tạo càng giống bản gốc thì máy in đó càng tốt.

In màu hiện nay đang được vận dụng vào tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống, do chí phí thấp mà mang lại một hiệu quả cao. In màu có thể sử dụng để in tơ rơi, in catalogue cho doanh nghiệp, in menu - thực đơn cho các quán ăn, nhà hàng...

Dịch vụ in màu giá rẻ in trên loại máy in nào?

In màu giá rẻ khách hàng đã nghe thấy rát nhiều nhưng in mà giá rẻ trên loại máy in nào, trên chất liệu giấy gì, có thể rất nhiều khách hàng chưa biết đến. Hiện nay in màu giá rẻ tại Hà Nội chúng tôi cung cấp sử dụng máy in màu kĩ thuật số, in trên chất liệu giấy có định lượng 70gsm. Khách hàng có thể tùy chọn giấy theo nhu cầu sử dụng.

In màu giá rẻ sử dụng chi in catalogue doanh nghiệp

Địa chỉ in màu giá rẻ tại Hà Nội

Nắm bắt được lĩnh vực in màu ngày càng phát triển nên rất nhiều cửa hàng in màu mọc lên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhưng một phần các cửa hàng này là mới nên kinh nghiệm không có nhiều, cũng như máy móc không được đảm bảo. Chúng tôi công ty Thế giới in cung cấp dịch vụ in màu giá rẻ tới khách hàng, trên máy móc kĩ thuật số hiện đại, mang lại cho khách hàng hàng sự hài lòng nhất. Sau đây là bảng giá in màu chúng tôi cung cấp, khách hàng có thể tham khảo:

Bảng giá in màu giá rẻ Hà Nội

Cách tính: Lượt in màu cộng tiền giấy đã dùng để in, xác định loại máy đã chọn in màu là ra tổng tiền.

Ví dụ: bạn in 3000 lượt in sử dụng giấy để in màu có định lượng 70gsm, bạn chọn máy ricoh của chúng tôi để in màu, in hai mặt giấy.

Dựa vào thông tin trên và sử dụng bảng giá in màu có định lượng dưới 100gsm. Tương ứng ra 3000 lượt in nhân giá 700đ/lượt in bằng 2.100.000đ

Tiền giấy 3000 lượt in hai mặt hết 1.500 tờ giấy nhân giá 100đ/tờ bằng 150.000đ tiền giấy (3000x700) + (1500x100) = 2.350.000đ

Lưu ý: 
  • Giá này là giá in màu a4 kỹ thuật số không bao gồm các khoản chi phí sau in như cắt xén bế, đóng quyển... và vận chuyển.
  • Khách hàng in màu với số lượng càng nhiều sẽ có giá càng thấp

Video: In màu giá rẻ lấy ngay

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ in màu giá rẻ của chúng tôi?

  • Giá in màu rẻ nhất Hà Nội và các tỉnh trong cả nước
  • In trên công nghệ máy in kĩ thuật số hiện đại
  • In nhanh chóng lấy ngay, khách hàng không cần phải đặt hàng trước cũng như phải chờ đợi lâu
  • Nhận in trên file mềm, giao hàng trực tiếp nên khách hàng không cần phải đến tận nơi để in
  • Giao hàng miễn phó trong nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 1 triệu đồng
  • Nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình vói khách hàng.
Ngoài in màu ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ photo in đen trắng giá cực rẻ khách hàng có thể tham khảo tại đây!
Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với bạn!

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Website: https://inphotocopy.com/
Hotline: 0938 152 888 – 0466 635 333
Email: insinhvienbk@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét