Thứ Năm, 12 tháng 1, 2017

Dịch vụ in màu, in nhanh kỹ thuật số Hà Nội


Trong bài viết này mình xin nói về dịch vụ in màu in nhanh kỹ thuật số. Trong các dịch vụ của chúng tôi thì in màu in nhanh kỹ thuật số chỉ là một mảng kinh doanh dịch vụ thôi còn các dịch vụ khác nữa như in đen trắng, dịch vụ photocopy, hay dịch vụ gia công sau in như đóng sách, bế, cán, đục lỗ, đóng kẹp file...

In nhanh hay còn gọi là in màu kỹ thuật số là in ấn nhiều màu lấy ngay, in trên máy in màu công nghiệp kỹ thuật số, tức là in màu dữ liệu biến đổi với giá thành bản in rẻ.

Chúng tôi nhận in nhanh kỹ thuật số cho các nhà in và các bạn hàng có nhu cầu in màu nhanh lấy ngay, mà yêu cầu chất lượng in tương đương offset, giá cả in cực rẻ chỉ 700đ/lượt in A4 thôi, và phục vụ nhiệt tình chu đáo 24/7 nhé.

Bảng giá in màu in nhanh kỹ thuật số:

bang-gia-in-mau-in-nhanh-ky-thuat-so
bang-gia-in-mau-in-nhanh-ky-thuat-so

Đó là bảng giá in màu in nhanh kỹ thuật số, các  bạn dóng hàng và cột để tìm được giá tương ứng với đơn hàng của mình nhé. Giá rẻ lắm nếu các bạn làm số lượng 3000+ 

Lưu ý là không bao giấy cho các bạn đâu nhé, vì có những loại giấy rất đắt nhiều hơn cả tiền in...ahihi.
Ngoài hai bảng giá này còn nhiều bảng giá in nhanh kỹ thuật số khác nữa.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các nhà in offset, Chúng tôi cung cấp dịch vụ in nhanh cho các bạn bằng máy in nhanh konica và máy ricoh công nghiệp c901.

Chúng tôi phục vụ các bạn 24/7 miễn là các bạn có nhu cầu.

Tỉ lệ hao giấy in nhanh chỗ chúng tôi cực thấp, có những lần in còn không phải bù hao tờ nào. Màu sắc thì các nhà in cũng yên tâm nhé, dòng máy công nghiệp chạy ổn định cho tới tờ in cuối cùng.

Các nhà in thì cũng đã hiểu cặn kẽ in nhanh là gì rồi, nhưng còn một số khách hàng không làm trong ngành in thì không hiểu in nhanh là gì, ở đây mình không giải thích các bạn tìm hiểu trên trang http://www.inphotocopy.com/dich-vu-in-nhanh-ky-thuat-so-38.html!nhé.

Giá in nhanh - in màu hiện đã về 700đ/lượt in rồi quý khách ạ. Bảng giá đầy đủ hay chỉ bảng giá in nhanh ở mục báo giá có thể hiện hết. Quý khách tải về và tính xem mình đã mất bao nhiêu? 

Về chất lượng in ấn thì xin được nhắc lại ở trên là chúng tôi tuôn thủ tiêu chuẩn hãng máy in Konica, Ricoh của Nhật nên quý khách hàng yên tâm là sản phẩm in ra giống trên máy tính. Dù quý khách có in nhanh hay in ấn bất kỳ thứ gì thì cũng đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi nhé. Chúng tôi luôn ở đây để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Xin chân thành cảm ơn!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thế giới in ấn và Photocopy

Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – Bách Khoa – Hà Nội

ĐT: 0938 152 888 - 0906286007

Email: Insinhvienbk@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét