Thứ Năm, 12 tháng 1, 2017

Dịch vụ photocopy in tới các ct tổ chức sự kiện

Chào các bạn!
Rất vui vì được gặp lại các bạn trong bài viết này.
Hôm nay mình xin nói về dịch vụ in ấn cho các đối tác là đơn vị tổ chức sự kiện.
Để các sự kiện quan trọng của một tổ chức cá nhân diễn ra suôn sẻ trang trọng lịch sự và chuyên nghiệp nhất luôn đòi hỏi công ty tổ chức sự kiện đó chuyên nghiệp nhất. Để công ty tổ chức sự kiện có được sự chuyên nghiệp thì các công ty dịch vụ vệ tinh cũng phải là công ty chuyên nghiệp, trong đó in ấn photocopy chuẩn bị tài liệu hỗ trợ văn phòng là một dịch vụ không thể thiếu đối với bất kỳ công ty tổ chức sự kiện nào.

Chúng tôi sẽ làm nốt phần còn lại của các bạn bên tổ chức sự kiện, làm một mắt xích trong dây chuyền những nhành nghề móc nối, các bạn mà thiếu mắt xích chúng tôi thì cũng không đi đâu được đâu☺. Nói vậy thôi chứ chúng tôi cũng muốn kiếm tiền lắm, chúng tôi muốn làm một mắt xích trong dây chuyền của các bạn không thể tách rời, mắt xích dịch vụ photocopy, in ấn.
tai-lieu-photocopy-in-mau-tai-hoi-thao
tai-lieu-photocopy-in-mau-tai-hoi-thao

CÔNG TY CHÚNG TÔI CUNG CẤP TRỌN GÓI CÁC DỊCH VỤ IN MÀU, PHOTOCOPY VÀ GIA CÔNG SAU IN ĐÓNG SÁCH TÀI LIỆU HỖ TRỢ HỘI THẢO

Trước đây một Công ty in ấn thì không bao gồm dịch vụ photocopy giá rẻ và chuẩn bị tài liệu, do vậy các công ty khi tổ chức hội thảo thường phải liên hệ với hai nơi. Nay công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy cung cấp dịch vụ với đúng cái tên của mình.

Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ đầy đủ với tất cả các mảng từ in ấn vé mời, in hoa văn trang trí, tên hội thảo tới chuẩn bị các bộ tài liệu phát cho khách mời. Như vậy công ty đứng ra tổ chức hội thảo đã bớt đi một nhân lực cho việc chạy đi chạy lại lo mấy cái tài liệu tưởng chừng nhỏ bé nhưng cực kỳ quan trọng đó. 

Công ty chúng tôi hoạt động với đôi ngũ nhân viên đông đảo, máy in và photocopy có thương hiệu hàng đầu trên thế giới, quy trình hoạt động đặt sự chính xác lên hàng đầu. Kết quả các công ty như công ty tổ chức sự kiện Việt, Phúc Nguyên Media, Truyền thông nghệ thuật hiện đại Việt Nam, Truyền Thông VNT…đã trở thành đối tác truyền thống lâu dài của Thế giới in ấn và photocopy. Hội thảo nơi truyền thông đến khách mời vì thế tài liệu in ra giấy là không thể không có.
Tai-lieu-in-mau-photocopy-dong-sach-gay-xoan-lo-xo-nhua-dep
Tai-lieu-in-mau-photocopy-dong-sach-gay-xoan-lo-xo-nhua-dep

Trên đây là hình ảnh một quyển tài liệu đóng gáy xoắn lò xo nhựa, cũng là một tài liệu trong một hội thảo được tổ chức tại Hà Nội do một đối tác công ty chúng tôi thực hiện.

Để làm được quyển tài liệu hội thảo đẹp đẽ như trên thì cũng phải trải qua các công đoạn như là in màu giá rẻ. In ra rồi thì còn công đoạn cuối cùng là gia công sau in đóng gáy xoắn lò xo, rồi vận chuyển đến tận hội trường cho quý khách nữa.

Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy

87 Trần Đại Nghĩa, phường Bách Khoa, Hà Nội

0938 152 888 - 04666 35 333


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét