Chủ Nhật, 28 tháng 5, 2017

Photocopy giá rẻ, in tài liệu đen trắng đồng giá tại Hà Nội

Photo giá rẻ + in tài liệu đen trắng (đồng Giá) chỉ có tại công ty của chúng tôi!

Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hại Bà Trưng, Hà Nội. Chúng tôi cung cấp tất dịch vụ in ấn giá rẻ tới khách hàng với một mức giá rẻ nhất. Không để khách hàng phải chờ đợi lâu chúng tôi xin cung cấp bảng giá để khách hàng tham khảo.

Bảng giá dịch vụ photocopy giá rẻ tại Hà Nội


Photo giá rẻ in đen trắng bảng giá khổ 19×27


Đây là bảng giá photocopy giá rẻ, của khổ 19×27. Khổ này nhở hơn khổ A4 một chút, sử dụng vừa văn với sách. tài liệu cũng khá đẹp, nếu bạn không muốn photo trên khổ A4 thì có thể photo trên khổ này giá cũng rất rẻ chỉ với 75đ/trang rất là hợp ly.


Đây là hình ảnh tài liệu mẫu khổ 19×27
Photocopy tài liệu hình ảnh dịch vụ


Dịch vụ Photocopy tài liệu cho các trung tâm anh, nhật, đức, hàn

Không chỉ các học viên tiềm năng mà ngay cả các học viên khi đang theo học rồi mà khi nhận được học liệu trên tay mà học liệu được in ấn sơ sài xộc xệch thì hình ảnh trung tâm cũng méo mó. Học liệu quan trọng như đứa con mà trung tâm ngoại ngữ phải thổi hồn vào nó. Ngoài các yếu tố trên, học liệu còn là một kênh quảng cáo hiệu quả đối với trung tâm, trung tâm có thể in lên đó địa chỉ, logo…những thông tin cần thiết nhất cho đơn vị của mình.


Ngoài photo giá rẻ ra thì công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác như in màu giá re chỉ với 750đ trên 1 lượt in thôi!

Thêm nữa là dịch vụ ra công của chúng tôi cũng rất tôi như. Đóng gáy keo nhiệt, chuyên để đóng tạp chí hay một số tài liệu khác!

Hay đến với chúng tôi các ban sẽ cảm thấy lài lòng với tất cả các dịch vụ của chung tôi đưa ra. Không chỉ giêng về photo giá re.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm!

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 0466 635 333
Email: insinhvienbk@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét