Thứ Bảy, 8 tháng 4, 2017

IN MẦU LAZE TỐC ĐỘ CAO

-         Độ phủ mực là mật độ tráng phủ của mực in lên bền mặt giấy. Được tính bằng %, nếu bản in kín hết trang giấy thì được gọi là độ phủ 100%.
In mầu laze sử dụng công nghệ sao chụp tĩnh điện. Bột mực in của 4 mầu cơ bản được phủ lên âm bản điện tử của bề mặt trống, sau đó được trộn với nhau bởi một bước trung gian rồi chuyển sang giấy in. Mực và giấy in được ép khô bởi bộ sấy nhiệt lên đến 16­0oc. Bản in sau khi hoàn chỉnh có độ bóng cao, màu sắc trung thực, bột mực được ép nhiệt nên không bị bay mầu, phai mầu khi tiếp xúc với môi trường tự nhiên.
In mầu laze có ưu điểm lớn là tốc độ khá cao, đối với máy in của Thanh Hằng tốc độ in khoảng 90 trang mầu trên phút. Điều đó đã đáp ứng yêu cầu cơ bản của khách hàng khi đi in ấn là thời gian giao hàng. Nếu bạn có nhu cầu in 3000 trang mầu có dữ liệu biến đổi mà cần in ra một bản trong thời gian 1 tiếng thì in mầu laze là lựa chọn số 1. In dữ liệu biến đổi với chỉ 1 bản có 3000 trang chúng ta loại bỏ hoàn toàn in offset bởi chi phí cho các khâu chuẩn bị đắt đỏ như in kẽm hay chạy tess.
In mầu laze nhận lệnh in được xuất trực tiếp trên máy tính kết nối Ethernet không cần bước trung gian nào cả. Người lệnh in có thể là bất kỳ ai, chúng ta chỉ cần bấm Print và đợi máy chạy. Nói vậy là để chúng ta hiểu rằng in mầu laze đơn giản, dễ vận hành, tiết kiệm chi phí khi in dữ liệu biến đổi, tiết kiệm thời gian công sức không cần thiết.
Thanh hằng hiện nay vận hành 2 máy in mầu laze tốc độ cao cho phép đáp ưng tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Ngoài máy in laze Thanh Hằng còn có các máy in phun mầu để đáp ứng các nhu cầu khác. Tất cả là để đem đến sự phục vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất và thời gian nhanh nhất.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét