Thứ Năm, 12 tháng 1, 2017

dịch vụ photocopy tài liệu trung tâm đào tạo ngoại ngữ

Các trung tâm đào tạo luôn cần sách, tài liệu, gọi là học liệu để đào tạo học viên. Và chúng tôi: Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy là sân sau của các bạn, cung cấp dịch vụ photocopy cho các bạn. Bao gồm học liệu, sách, tài liệu, văn phòng phẩm...để các bạn hoàn thành mục tiêu đào tạo.

Sách đóng vai trò truyền tải kiến thức và là bộ mặt trung tâm vì thế: "Học viên khi đến với trung tâm ngoài sự uy tín, tin tưởng vào giáo viên thì học liệu đóng một vai trò quan trọng khác.

Khi những người học viên tiềm năng những người có ý định học ngoại ngữ cầm trên tay học liệu của một trung tâm họ đọc nội dung, nếu nội dung hay dễ hiểu trình bày chuyên nghiệp từ nội dung cho tới bìa họ sẽ có cái nhìn thiện cảm và liên hệ với trung tâm để đăng ký học"
Đó là một đoạn trong một bài viết mình tình cờ đọc được trên mạng. Nhưng ngẫm ra thì nó hoàn toàn chính xác.
Các bạn nên đầu tư chăm chút vào sản phẩm của mình, vào bộ giáo trình của trung tâm đào tạo của mình. Nội dung hay hấp dẫn, dễ hiểu, in ấn trình bày bìa đẹp, chuyên nghiệp...

Chúng tôi có đủ máy móc, phương tiện, con người để sản xuất cho các bạn trung tâm đào tạo những quyển tài liệu đẹp nhất nhé....
sach-giao-trinh-tieng-anh-dich-vu-photocopy-in-mau-dong-sach
sach-giao-trinh-tieng-anh-dich-vu-photocopy-in-mau-dong-sach

Đó là một quyển sách hay còn gọi là tài liệu nhưng rất đẹp đó.
hoặc là quyển này:
sach-tieng-anh-dich-vu-photocopy-in-mau-dong-sach-dep-chuyen-nghiep
sach-tieng-anh-dich-vu-photocopy-in-mau-dong-sach-dep-chuyen-nghiep

Đẹp không ạ. Đó gọi là học liệu, chúng tôi có thể tạo ra hoàn thiện, trang trí cho sản phẩm của các trung tâm đào tạo ngoài ngữ những quyển sách in photocopy đẹp nhất, sang trọng nhất, quảng bá thương hiệu tốt nhất.
Chúng tôi chuyên dịch vụ photocopy giá rẻ in ấn mà, các bạn lâu nay cứ nghĩ rằng tiệm photocopy thì làm sao chuyên nghiệp được, nhưng các bạn đang lầm đó, chúng tôi là công ty CHUYÊN IN VÀ PHOTO.

Để làm được những quyển sách giáo trình ngoại ngữ đẹp như ảnh trên thì chúng tôi phải đầy đủ dịch vụ máy móc phương tiện mới sản xuất in ấn được.
Đó là dịch vụ in màu giá rẻ, chuyên in ra những tờ bìa sách đẹp, chuyên nghiệp và những hình ảnh trong nội dung để sách rễ hiểu, truyền tải tối đa kiến thức
Và sau cùng không thể thiếu đó là dịch vụ gia công sau in đóng sách nữa nhé.

Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy

87 Trần Đại Nghĩa, phường Bách Khoa, Hà Nội

0938 152 888 - 04666 35 333

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét